Làm bằng cấp 3, làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, trung cấp... đảm bảo uy tín và tạo sự tin cậy cho khách hàng.

bằng cấp có quan trọng với bạn không?

Chào mừng bạn đến với dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ. Nhận làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3. Các bạn có năng lực và đang cần làm bằng cấp để xin việc, các bạn đang cần bằng cấp để thăng tiến trong công việc hoặc bạn đã có kinh nghiệm trong công việc nhưng chưa có bằng cấp, bạn đang bân khuân về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi, bằng cấp được làm bằng phôi thật trong trường, tem 7 màu 6 cánh, mộc nổi giáp lai. Đặc biệt bằng cấp 3 của chúng tôi sử dụng công nghệ in offset giống các trường trên toàn quốc, đảm bảo thật 100%. Bằng cấp 3 giá gốc không qua trung gian nên giá rẻ nhất trên thị trường.

Quy trình làm bằng cấp 3 giá rẻ

Các bạn có nhu cầu làm bằng câp 3 liên hệ 0963 274 330 để gặp trực tiếp giao dịch, trao đổi, tư vấn và lấy thông tin. Sau khi nhận đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm, sau 2 ngày các bạn đã có thể sở hữu tấm bằng cấp 3 trong tay mà không mất thời gian lên lớp.

Mình đảm bảo giá của mình là rẻ nhất với 1 tấm bằng cấp 3 sử dụng phôi thật, công nghệ in offset. Mình bảo hành cho các bạn, mất sẽ hỗ trợ làm lại miễn phí, không yêu cầu đặt cọc trước nên không lo bị lừa đảo.

Với phương châm làm bằng cấp 3  giá rẻ không lấy tiền cọc trước. An Toàn - Nhanh Chóng - Nhiệt Tình - Giá Rẻ - Bảo Mật Thông Tin và quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo 100% khi khách hàng nhận được sản phẩm nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng tại tphcm, hà nội và các tỉnh trên toàn quốc khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.

Dịch vụ làm bằng cấp bao gồm :

    Làm bằng đại học : 4.000.000 đồng
    Làm bằng cao đẳng : 3.800.000 đồng
    Làm bằng trung cấp : 3.500.000 đồng
    Làm bằng cấp 3 : 2.500.000 đồng
    Làm bằng chứng chỉ nghề : 2.000.000 đồng
    Làm bằng chứng chỉ ngoại ngữ - tin học : A , B, C giá 1.000 .000 đồng
    Làm tất cả các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ đúng theo yêu cầu khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước

Bảo đảm chất lượng  như bằng thật làm từ 2 - 4 ngày là xong gồm : bằng gốc + 5 bản công chứng + bảng điểm quá trình học tập.