Làm bằng cấp 3, làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, trung cấp... đảm bảo uy tín và tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học chất lượng cao, giá rẻ, dịch vụ chuyên làm bằng đại học chất lượng có hồ sơ gốc, không đặt cọc - có ngay trong ngày

Giá : liên hệ

Lượt xem : 4880

Làm bằng đại học : 4.000.000 đồng
Làm bằng cao đẳng : 3.800.000 đồng
Làm bằng trung cấp : 3.500.000 đồng
Làm bằng cấp 3 : 2.500.000 đồng
Làm bằng cấp 2  : 2.300.000 đồng

- Bạn đang tìm một nơi đáp ứng đủ các yêu cầu của các bạn GIỐNG MẪU THẬT - CHỮ KÝ VÀ CON DẤU SỐNG - ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC CHO MÌNH-VỀ SAU CÓ CÔNG  CHỨNG ĐƯỢC KHÔNG ?

Làm bằng đại học

- Chúng tôi chuyên nhận làm bằng đại học trên toàn quốc, không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước, chỉ cần bạn gửi đầy đủ thông tin thì trong vòng 2-3 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu. Bằng sẽ có hồ sơ công chứng, phôi thật, tem thật, có bảng điểm đầy đủ.

- Phương châm: LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU.
Các loại bằng cấp mình làm có thể dùng xin việc, xuất khẩu lao động, du học hoặc để học liên thông , để nâng lương, nâng chức , bổ sung hồ sơ.v.v
Các bạn có thể gọi trực tiếp cho mình để được tư vấn trước khi làm bằng cho bạn

Lưu ý: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, thì 2 ngày sau nhận bằng. Nếu cần làm nhanh có thể lấy trong ngày.  Các loại Bằng Đại Học, Cao đẳng, trung cấp có kèm theo Bảng Điểm và bản Công chứng. Chúng tôi cam kết Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh ) , mộc giấp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác.

Chúng tôi luôn giữ kín bí hiểm khách hàng – mọi thông báo bảo mật khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi.

Do vậy bạn hãy đến với lambangcap.com để bạn có một tấm bằng chất lượng và hiệu quả nhất trong công việc của bạn.

Liên hệ làm bằng đại học và bằng cấp khác:

Hotline làm bằng đại học chất lượng: 0963 274 330 

làm bằng đại học

làm bằng đại học

làm bằng đại học